Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chẩn đoán hình ảnh y học là một trong những chuyên ngành y khoa có vai trò đặc biệt trong ngành y tế hiện nay, tùy còn non trẻ nhưng đã có tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Với sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh – một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm khám phá các cấu trúc của cơ thể con người, được thể hiện bằng những hình ảnh theo qui ước, đã giúp cho chẩn đoán sớm và có tính chất xác định nhiều bệnh để từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hay phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất. Tiền thân của ngành Chẩn đoán hình ảnh, ban đầu chỉ có xquang (Radiology) ra đời năm 1895, sau đó cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin, các phương pháp chẩn đoán hình ảnh mới bao gồm: Siêu âm, chụp cắt lớp vi tính (CT: Computed Tomography), chụp cộng hưởng từ (MRI: Magnetic Resonance Imagin) đã xuất hiện và phát triển tạo nên sự bùng nổ về kỹ thuật hình ảnh. Do vậy, ngành xquang dần dần được đổi tên mới cho phù hợp đó là Chẩn đoán hình ảnh y học.

Thống báo tuyển sinh Văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học năm 2017

Trường trung cấp Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học năm học 2017. Chương trình đào tạo của nhà trường áp dụng công ngệ thực tiễn như: X-Quang, , chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Sau khi tốt nghiệp, KTV kỹ thuật hình ảnh y học có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Ngành đào tạo: Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

Mã Ngành: 42720304

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Điều kiện xét tuyển: Đối tượng tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp ít nhất một trường trung cấp trở lên

Thời gian học: Thời gian học 10 Tháng ( 2 kỳ) đối với đối tường đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành như Kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, xây dựng..

Thơi gian học 18 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp các Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, xét nghiệm,  Y tế dự phòng…

Lịch khai giảng: Nhà trường có lớp học ngoài giờ hành chính khai giảng liên tục trong năm phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học:

Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.