Kỳ thực tập quan trọng như thế nào đối với sinh viên Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thực tập cho sinh viên Cao đẳng dược là rất quan trọng, nó không chỉ phản ánh về điểm số trong suốt quá trình học mà nó còn là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá kinh nghiệm để tuyển dụng.

tuyển sinh cao đẳng dược năm 2017

Kỳ thực tập quan trọng như thế nào đối với sinh viên Cao đẳng Dược

Bạn là một sinh viên Cao đẳng dược không thực sự xuất sắc nhất trong lớp, học lực cũng chỉ trung bình. Điều đó không quá lo lắng vì nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá cao bạn học gì ở trên lớp mà quan trọng là kỳ thực tập của bạn như thế nào? Rất nhiều các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược thắc mắc là là thế nào để có kinh nghiệm để tham gia vào thị trường lao động cũng như doanh nghiệp Dược…Khi còn đang ngồi ghế nhà trường. Những lý do dưới đây sẽ chứng minh kỳ thực tập quan trọng như thế nào đối với sinh viên ngành dược.

Thực tập quan trọng như thế nào với sinh viên ngành Dược

Sau đây giáo dục tuyển sinh sẽ giới thiệu 6 nguyên nhân mà các bạn sinh viên Dược hãy chú ý để chinh phục nhà tuyển dụng.

Thứ nhất: Ngày nay những doanh nghiệp Dược phẩm cũng như nhà sử dụng lao động càng ngày càng muốn xem kinh nghiệm của các sinh viên Cao đẳng Dược mà học tuyển dụng. Có 95% các doanh nghiệp Dược phẩm muốn biết kinh nghiệm của một ứng viên để quyết định tuyển dụng và họ chỉ thực sự cần khi những sinh viên ấy đã trải qua chương trình thực tập.

Nếu bạn là sinh viên Cao đẳng dược đã hoàn thành khóa thực tập đó 1 cách xuất sắc thì ngại gì mà không chứng minh cho họ thấy. Và đây là yếu tố thứ nhất chứng minh học giỏi lý thuyết không phải là tất cả.

sinh-vien-co-nen-di-lam-them-3

Chinh phục nhà tuyển dụng bằng kỳ thực tập của mình

Thứ hai: Cách Doanh nghiệp Dược phẩm ngày càng muốn xem bạn thực tập như thế nào. Hãy cho họ xem kỹ bạn làm gì khi đi thực tập càng kĩ càng tốt. Đay là điều kiện để họ phân loại các ứng viên cũng tốt nghiệp Cao đẳng dược hay Đại học Dược khác.  Đây là lý do thứ hai giải thích cho việc thực tập đối với sinh viên trường Cao đẳng dược Hà Nội quan trọng là mở ra con đường cơ hội việc làm.

Thứ 3: Bạn có thể được trả lương cao hơn gấp 3 thậm chí gấp 6 lần như một điều tra của IBM một công ty nghiên cứu thị trường tuyển dụng ngành Dược cho biết khi bạn thực tập hơn 2 lần.

Thứ 4: Qúa trình thực tập đối với sinh viên Cao đẳng Dược như là để làm quen và chuyển giao giữa hai môi trường mới. Đây là quá trình thử nghiệm cho định hướng nghề nghiệp. Thông qua thực tập những sinh viên Cao đẳng Dược có thể phát hiện lĩnh vực nghề nghiệp cũng như thế mạnh và điểm yếu của mình so với những người khác.

nganh-duoc

Thực tập đối với sinh viên Cao đẳng dược

Thứ 5: Kỳ thực tập tại Bệnh viện hay Nhà thuốc… sẽ phát triển cho bạn rất nhiều kĩ năng. Mà nếu không được thì ít nhất bạn cũng có một kĩ năng luôn sẵn có đó là giao tiếp. hãy rèn giũa kĩ năng này vì nó là mấu chốt để bạn trở thành một Dược sĩ giỏi.

Thứ 6: Kỳ thực tập sẽ giúp sinh viên ngành Dược xây dựng được động lực và thói quen làm việc. Nhất là những thái độ làm việc tích cực sẽ hình thành ngay từ đây. Và hơn nữa với một lý lịch hấp dẫn được tích lũy thì không có doanh nghiệp nào không muốn sở hữu bạn.

Vì những lý do trên đây mà những sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội  Cao đẳng dược học lực chưa được như ý muốn cũng đừng có vội lo và hãy cố gắng nỗ lực trong kỳ thực tập. Đây sẽ là mấu chốt để các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur có cơ hội chinh phục nhà tuyển dụng để có một môi trường làm việc tốt.

Nếu bạn có nguyện vọng đăng kí hoặc đăng kí học  tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hãy liên hệ:

Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn.

Địa chỉ tại TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.