Không thu phí thi THPT Quốc gia, phí xét tuyển Đại học là 30.000 đồng/NV

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bộ GD&ĐT đưa ra quy định không thu bất kì mức phí nào với thí sinh thi THPT Quốc gia, mức thu phí xét tuyển Đại học không quá 30.000 đồng/nguyện vọng.

Không thu phí thi THPT Quốc gia, phí xét tuyển Đại học là 30.000 đồng/NV

Không thu phí thi THPT Quốc gia, phí xét tuyển Đại học là 30.000 đồng/NV

Không thu phí kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Hướng dẫn cơ chế tài chính Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, các cơ sở giáo dục không thu phí bất kỳ khoản phí dự thi nào đối với thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2017, bao gồm cả học sinh đăng ký thi thêm các môn xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Mức chi phí giáo dục tuyển sinh để chi trả cho cán bộ, giảng viên và kinh tế tổ chức kỳ thi sẽ do Bộ điều động và bố trí.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cân đối ngân sách của địa phương để hỗ trợ thí sinh, đảm bảo phương tiện đưa đón cho học sinh thi tại các điểm thi ở xa.

Mức thu tối đa xét tuyển đại học là 30.000 đồng/nguyện vọng

Quy định về mức giá xét tuyển đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên chính quy năm 2017 tối đa là 30.000 đồng/nguyện vọng (áp dụng cho tất cả các nguyện vọng).

Các cơ sở đào tạo tổ chức thi sơ tuyển, thi đánh giá năng lực hoặc có môn thi năng khiếu cần xây dựng mức giá dịch vụ tuyển sinh phù hợp với chi phí thực tế hợp lý, hợp lệ với thí sinh.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở tuyển sinh thực hiện niêm yết giá công khai theo giá dịch vụ tuyển sinh theo quy định của Luật giá và các quy định khác của pháp luật hiện hành về quản lý giá có liên quan.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017

Y Dược là một trong những học thu hút đông đảo thí sinh nhất trong mỗi mùa tuyển sinh. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao cùng vị thế công việc cao là những lý do khiến ngành học này được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM xét tuyển không cần thi tuyển đầu vào các ngành học giàu tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, không trong thời gian thi hành án…đều có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược, trở thành nhân lực Y tế trong tươi lai gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 Nguồn: Giaoductuyensinh.com.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.