Hướng dẫn tra cứu trên giấy báo dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin về phòng thi, địa điểm thi trên giấy báo dự thi sẽ giúp các thí sinh nắm rõ thông tin của mình trước khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin trên giấy báo dự thi

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin trên giấy báo dự thi

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin trên giấy báo dự thi

Để trợ giúp các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia, Bộ GD&ĐT đã mở cổng thông tin tra cứu giấy báo dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Theo đó, các thí sinh có thể tra cứu thông tin cá nhân của mình ngay trên chính hệ thống trang web: thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Quy trình tra cứu thông tin cụ thể như sau:

Bước 1: Thí sinh sẽ phải đăng nhập vào hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản cá nhân của bản thân.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, phía trên thanh công cụ sẽ hiện lên mục “TRA CỨU”, thí sinh sẽ click chuột vào mục này.

Bước 3: Sau khi click vào mục “TRA CỨU”, thí sinh tiếp tục click tiếp vào mục “TRA CỨU GIẤY BÁO DỰ THI”.

Sau khi hoàn thành xong bước này, trên màn hình sẽ hiện ra những thông tin quan trọng mà thí sinh cần biết khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 mà trong các thông tin giáo dục tuyển sinh đã nêu ra trước đó, các thông tin như: Họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh, dân tộc, số CMT nhân dân, hộ khẩu thường trú, số báo danh, đối tượng và khu vực dự thi, địa điểm và hội đồng thi, thông tin bài thi đã đăng ký, thời gian và địa điểm làm thủ tục dự thi.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp diễn ra

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp diễn ra

Trường hợp đăng nhập lần 1 để tra cứu thông tin không thành công thì các em thí sinh cần đăng nhập lại lần sau để kiểm tra lại thông tin cá nhân của mình, đề phòng có sai sót xảy ra.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng hiện nay là rất lớn, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cũng cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh y dược Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, gắn liền lý thuyết với thực tiễn chuyên môn, sinh viên sẽ được thực tập tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện mà Trường đưa ra thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.