Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi đang có ý định học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm để mở hiệu thuốc tại nhà và có thêm thời gian chăm sóc cho mẹ già đau yếu thì có được không?

Hướng dẫn làm hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Hướng dẫn làm hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Tôi muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để chăm sóc cho mẹ

Ước mơ ngày bé của tôi là muốn được trở thanh cô giáo, ngày ngày đứng trên giảng đường để truyền tải kiến thức đến các em thơ, đến khi đi học, tôi đã cố gắng rất nhiều để ước mơ đó trở thành hiện thực, sau những năm tháng theo học tại Cao đẳng Sư phạm, giờ đây, tôi đã trở thành cô giáo dạy tại một Trường THCS tại địa phương.

Năm tháng cứ thế trôi đi cho đến một ngày khi đang chuẩn bị lên lớp, tôi nhận được điện thoại của người hàng xóm thông báo mẹ tôi bị ngất ngoài đường và đã được người dân đưa vào bệnh viện. Lòng như lửa đốt, tôi vội vàng bỏ dở công và lao vào bệnh viện với mẹ, sau khi được thăm khám, các bác sĩ thông báo mẹ bị bệnh suy hô hấp mãn tính, cộng thêm tuổi già nên sức khỏe rất yếu, cần phải được chăm sóc và có người ở bên cạnh. Thương mẹ nhưng tôi chẳng biết làm thế nào vì bao nhiêu năm nay chỉ có tôi và mẹ bao bọc, yêu thương nhau. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã quyết định từ bỏ ước mơ làm cô giáo của mình để theo học lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thêm kiến thức và thời gian chăm sóc cho mẹ.

Đào tạp Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường thực tế để thực hành tay nghề và trau dồi kỹ năng kinh nghiệm, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học hiện nay.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương bình & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố cụ thể trong các thông tin giáo dục tuyển sinh, theo đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp đối tượng cụ thể:

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Kỹ thuật, Xây dựng, Kỹ sư, Sư phạm, Báo chí…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng. Riêng những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, …thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 bao gồm

Không cần phải quá cầu kỳ nhưng một bộ hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 01 bản sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

 Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.