Hướng dẫn làm hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tôi muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể mở quầy thuốc tại nhà và có thời gian chăm sóc cho gia đình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược để có thời gian chăm sóc cho gia đình

Đó chính là suy nghĩ của tôi ở thời điểm hiện tại, tôi tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Quân đội tính đến nay cũng đã được 5 năm, với tấm bằng loại khá phải chật vật mãi tôi mới có thể tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn của mình. Tuy nhiên, từ sau khi kết hôn và có em bé, vì muốn có thêm thời gian để chăm sóc cho tổ ấm của mình và trở thành Dược sĩ có thể kinh doanh dược phẩm tại nhà nên tôi đã có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM cần chuẩn bị những gì?

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, có bệnh viện riêng, Trung cấp Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường đào tạo tốt nhất và xứng đáng để theo học nhất hiện nay.

Sinh viên Y Dược thực hành bào chế thuốc

Sinh viên Y Dược thực hành bào chế thuốc

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược đã được cung cấp cụ thể trong các tin tức giáo dục tuyển sinh năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Với mỗi trường hợp người học khác nhau thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược khác nhau, cụ thể:

Với những thí sinh thuộc trường hợp đã tốt nghiệp Trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian là 10 tháng. Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc họa, Kỹ thuật, Sư phạm…thì thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm hoặc có thể đăng ký thi tuyển viên chức, công chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM cần chuẩn bị những gì?

Một bộ hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần
  • 02 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.