Hướng dẫn chi tiết cách tải đề thi thử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa sẽ diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia, ngoài việc ôn luyện kiến thức thì thí sinh cần chủ động giải các đề thi thử để làm quen dần với hình thức làm bài thi.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Hướng dẫn chi tiết cách tải đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017

Năm 2017, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia sẽ làm 5 bài thi bao gồm Ngữ Văn, Toán, Ngoại ngữ và 2 bài thi môn tổ hợp là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Thông tin giáo dục tuyển sinh cũng cho biết, năm nay, ngoài môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận còn các môn còn lại sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm.

Đối với các thí sinh khối THPT thì sẽ thi 4 bài để lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT trong đó bao gồm 3 bài thi bắt buộc làm Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ và 1 bài thi tự chọn (có thể là Khoa học xã hội hoặc Khoa học tự nhiên).

Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn hơn 1 tháng nữa là diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, các chương trình học đã kết thúc và việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng của các thí sinh cũng đã hoàn thành đợt đầu, việc cần làm bây giờ chính là tập trung vào việc làm đề thi thử để có sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn chưa biết có thể tìm đề thi thử cho kỳ thi THPT quốc gia 2017 ở đâu trên mạng thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý.

Đối với bộ đề thi tham khảo mới nhất mà Bộ GD&ĐT vừa công bố có định dạng như đề thi chính thức, thí sinh giải bộ đề thi này sẽ giúp làm quen được với hình thức và cấu trúc của đề thi năm nay.

Link tải: TRỌN BỘ ĐỀ THI THỬ LẦN 3 TRONG BỘ ĐỀ THI MINH HỌA LẦN 3 KỲ THI THPT QUỐC GIA 2017

Hướng dẫn chi tiết cách tải đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017

Hướng dẫn chi tiết cách tải đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017

Cơ hội cho thí sinh thi trượt THPT

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 vô cùng quan trọng bởi kết quả kỳ thi không chỉ để chứng nhận tốt nghiệp THPT cho các thí sinh mà còn là điều kiện để giúp các em đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học mà bản thân mong muốn. Tuy nhiên, trong trường hợp thí sinh không đủ điểm đỗ THPT (trượt tốt nghiệp) thì đừng vội nản lòng. Bởi với điều kiện tuyển sinh mà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đề ra thì thí sinh dù có trượt tốt nghiệp cũng vẫn hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành sinh viên ngành Y Dược.

Cụ thể là năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược các ngành đào tạo hệ Trung cấp với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THCS là có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường với thời gian đào tạo dành cho các đối tượng mới chỉ tốt nghiệp THCS là 36 tháng.

Ngoài ra, với mỗi thí sinh khác nhau thì Nhà Trường còn có các mốc thời gian đào tạo khác nhau là 27 tháng (dành cho các thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp), 24 tháng là mốc thời gian đào tạo dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, đối với những thí sinh đã có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn chuyển học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược, thời gian đào tạo 12 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Cơ hội cho thí sinh thi trượt THPT

Cơ hội cho thí sinh thi trượt THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur gồm có các giấy tờ sau: Hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường; Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương; Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh + photo công chứng chứng minh thư nhân dân; Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương; Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần; Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn : Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.