Học văn bằng 2 trung cấp dược vào buổi tối tại đâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học và làm việc trong ngành dược thì hiện tại có nhiều trung tâm nhà trường mở lớp đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược học vào buổi tối tạo điều kiện cho các bạn vừa học và vừa làm tuy nhiên cũng có nhiều thắc mắc không biết nên lựa chọn địa chỉ nhà trường nào đào tạo học văn bằng 2 trung cấp dược vào buổi tối uy tín. Để giải đáp thắc mắc chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

Để có thể theo học văn bằng 2 trung cấp dược là một cơ hội cho các bạn trên con đường trở thành một dược sĩ giỏi có kinh nghiệm và kiến thức trong nghề cho nên chủ trương vừa học vừa làm là một nhu cầu thiết yếu hiện nay các bạn thí sinh trong ngành dược. Và cũng vì đáp ứng nhu cầu nhân sự trong y tế phải có chuyên môn chuyên sâu cho nên theo học nâng cao kiến thức y dược cho mình là điều bắc buột.

1. Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ Trung cấp trong và ngoài giờ hành chính, các lớp T7&CN để đáp ứng nhu cầu của tất cả thí sinh trên cả nước.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo 1 năm giúp sinh viên ra trường có bằng Trung cấp Dược và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp mà không cần chờ 36 tháng như trước, cụ thể:

Học 10 tháng: Đối những học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ Đa khoa, Hộ Sinh, Y sĩ y học cổ truyền, Xét nghiệm, Điều dưỡng….

Học 12 tháng đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kịnh tế, tài chính, ngoại ngữ…

Học viên có thể vừa học lại có thể đi làm, kiếm thêm thu nhập, tích lũy thêm được nhiều kiến thức giúp ổn định cuộc sống.

2. Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM

– Bằng tốt nghiệp THPT : 02 bản photo công chứng.
– Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH): 02 bản photo công chứng.
– Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) : 02 bản photo công chứng.
– Giấy khai sinh : 01 bản sao .
– 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.
– 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
– Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Cho nên nếu bạn có nhu cầu học trung cấp dược hệ văn bằng 2 vào buổi tối thì đăng ký hố sơ và gửi về nhà trường theo đại chỉ trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.