Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ giúp các thí sinh nhanh chóng tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để có được việc làm hấp dẫn

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, chương trình học Văn bằng 2 là một trong những hệ đào tạo dành cho những thí sinh đã có một tấm bằng Đại học hoặc Cao đẳng trở lên, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ giúp các thí sinh có thêm kiến thức về ngành Y Dược để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình cũng như giúp các thí sinh nhanh chóng tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, thì ngành Y Dược hiện nay là một trong những ngành nhận được sự quan tâm đông đảo của các thí sinh. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là do tốc độ phát triển dân số nhanh cộng với nền kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân tăng lên nhanh chóng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để có được việc làm hấp dẫn

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành sau: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và thời gian học như sau:

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe từ hệ Cao đẳng trở lên (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Xét nghiệm…) sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe từ hệ Cao đẳng trở lên (Truyền thông, Kỹ sư, Kế toán, Báo chí…) sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với bề dày kinh nghiệm, cùng đội ngũ giảng viên đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi các thí sinh có thể gửi gắm ước mơ, xây dựng sự nghiệp của bản thân trong một lĩnh vực liên quan trực tiếp tới mạng sống của nhiều người. Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng, tấm bằng này có giá trị trên cả nước và tương đương với tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Những thí sinh có mong muốn học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.