Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội ?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hình thức để đạt được tấm bằng thuộc khối ngành sức khỏe nhanh chóng, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng nhất

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội ?

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Sai sót trong công việc là điều cấm kỵ trong công việc của y sĩ, dược sĩ – dù là những sai sót nhỏ nhất cũng dẫn đến những hậu quả khôn lường. Vì thế thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, muốn có thêm tấm bằng thuộc khối ngành sức khỏe cần lựa chọn những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng làm nền móng vững chắc cho con đường tương lai của mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có chất lượng tại Hà Nội ?

Cuộc sống phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dự phòng và điều trị bệnh tật tăng cao , tấm bằng Cao đẳng Y Dược có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm thuận lợi. Vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu có chất lượng đào tạo tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất tại Hà Nội ?

Để chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 khối ngành sức khỏe, thí sinh cần chú ý đến các yếu tố như: Thương hiệu nhà trường; Chất lượng đào tạo; Cơ sở vật chất – thực hành; Trình độ giảng viên; Cam kết chất lượng đầu ra…Đặc biệt nên ưu tiên những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược để có môi trường học tập và hệ thống thực hành tốt nhất.

Tự hào là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội đã được Bộ Y tế công nhận, phụ huynh tin tưởng, sinh viên chọn lựa. Nhờ có cơ sở thực hành hiện đại và bệnh viện riêng phục vụ quá trình học tập – thực hành của sinh viên, chi phí đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ở mức tiết kiệm nhất nhưng sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, đây chính là địa chỉ đào tạo khổi ngành sức khỏe chất lượng nhất !

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xet nghiệm năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thời gian đào tạo tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược….
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các chuyên ngành nhóm ngành ngoài Sức khỏe như: Sư phạm, Du lịch, Kinh tế,…

Bạn có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để vừa học, vừa làm.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào ?

Theo trang giáo dục tuyển sinh, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • Một bộ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng có dấu xác nhận của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng )
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và ghi rõ thông tin người học
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh
  • Một số giấy tờ khác liên quan (nếu có)

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết để nhập học. Thời hạn xét tuyển cuối cùng trước ngày 25/12/2017.

Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh và phụ huynh liên hệ theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.