Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian linh động cơ hội việc làm lớn

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu thế của rất nhiều bạn trẻ muốn học tập và làm việc trong lĩnh vững Y Dược đang rất phát triển và nhiều hứa hẹn.

van bang 2 cao dang duoc

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian linh động phù hợp với người đi làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 thì chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang tạo rất nhiều thuận lợi cho thí sinh. Người học có thể theo học với những khung thời gian linh động vào các buổi tối hoặc vào thứ 7 và chủ nhật. Phù hợp với cả những người đang đi làm.

Được sự chỉ đạo và cho phép của Bộ LĐ TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo nhiều khóa sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, góp phần cung cấp nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ và chất lượng cho ngành Dược đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Ngành Dược luôn có vị thế trong xã hội. Đặc biệt trong những năm vừa qua tốc độ phát triển của ngành Dược ở trong nước nhanh chóng mặt. Nhiều công bệnh viện, nhà thuốc mới được xây dựng, các công ty nước ngoài cũng đang đầu tư kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ đã muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội phát triển sự nghiệp, tiếp cận với những công việc hấp dẫn, hoặc vào làm tại các công ty Dược phẩm nước ngoài với mức thu nhập cao.

Điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là trước thực trạng ngày nay rất nhiều sinh viên theo học tại các khối ngành sư phạm, tài chính…đang bị rơi vào thực trạng thất nghiệp sau khi ra trường. Nhiều bạn đã quyết định học liên thông cấp bậc cao hơn.

Theo nhận định của ban tuyển sinh hiện nay rất nhiều khối ngành nghề đã không còn nhu cầu tuyển dụng thêm nguồn nhân lực, nên thí sinh không tìm hiểu kĩ về nhu cầu đầu ra cứ theo đuổi ngành học mình yêu thích bằng được thì khi ra trường tỉ lệ thất nghiệp sẽ rất cao. Đối với những khối ngành đã không còn nhu cầu tuyển dụng nữa thì dù bạn có học cao lên nữa cũng vẫn sẽ thất nghiệp. Chính vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là một con đường mới để thay đổi sự nghiệp của các bạn thí sinh. Bởi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người càng tăng cao. Đồng thời ngành Dược Việt Nam được đánh giá còn khá là nguyên sơ và đang cần rất cung cấp rất nhiều nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là một hướng đi mới cho rất nhiều bạn trẻ.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những thí sinh có đủ phẩm chất, sức khỏe để hoàn thành thời gian đào tạo tại trường và không vi phạm luật pháp của nhà nước Việt Nam. Thì cần đáp ứng đủ điều kiện sau để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh đã tốt nghiệp ở các trường Cao đẳng hoặc Đại học ở tất cả các khối ngành.

hoc van bang 2 cao dang duoc ha noi

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với điều kiện xét tuyển đầu vào không chịu quá nhiều áp lực và vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra. Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy. Được phép hành nghề trên toàn quốc và có thể làm những công việc linh hoạt và đa dạng sau: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ bán thuốc, Trình dược viên, Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo về Dược….

hoc van bang 2 cao dang duoc

Trình Dược viên phân phối thuốc

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên lực lượng Dược sĩ, Y sĩ hiện tại trong nước chưa chưa thể đáp ứng được tình trạng cấp thiết ở các bệnh viện, trạm xá,.. tuyến tỉnh, huyện, xã của cả nước. Vì thế, bạn yên tâm có thể lựa chọn được một trong những công việc trên dễ dàng.

Cánh cửa việc làm ngành Y Dược luôn rộng mở đón chào các sinh viên ngành Y Dược sau khi ra trường. Vì vậy, bạn hãy yên tâm theo học liên thông Văn bằng 2 ngành Dược mà không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp. Để theo đuổi đam mê và cơ cơ hội làm việc trong ngành Y Dược mời các bạn thí sinh hãy liên hệ với ban tư vấn và tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn chi tiết:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.