Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh của các thí sinh

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không những giúp bạn có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mà còn giúp thí sinh mở rộng được cơ hội việc làm cho mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh của các thí sinh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh của các thí sinh

Vì sao thí sinh nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chứ không phải là chuyên ngành khác, là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời điểm hiện tại, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vì sao nên lựa chọn ngành Dược để theo học hệ Văn bằng 2 chứ không phải là học các chuyên ngành học khác.

Theo những thông tin được đăng tải trên chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Dược là một trong những ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, dự kiến số lượng Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học cần phải tăng khoảng 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Chính điều này mở rộng cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngoài việc có cơ hội việc làm rộng mở, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn bổ ích, giúp sinh viên có thể tự chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc gia đình của mình một cách hiệu quả. Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vừa giúp bạn có thời gian hoàn thành tốt công việc của bản thân vừa có thời gian học tập để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng danh giá.

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như Trình Dược viên, Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh,…giúp bạn có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thì có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cho ngành Y tế.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc,…để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 – 2018

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc một ngành bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y Học chính quy,…Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.