Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi đã có Đại học muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi ra trường như thế nào, với bằng cấp này có được mở quầy thuốc không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc?

Trả lời.

Với sự phát triển của ngành Dược hiện nay, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nhiều lựa chọn hướng đi nghề nghiệp như tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm, phân phối thuốc… Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của người dân, hệ thống phân phối dược phẩm đang ngày càng được mở rộng tạo ra nhiều việc làm cho Dược sĩ trong lĩnh vực này.

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Việc học thêm một văn bằng trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng vì hình thức học này giúp người học có thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng nghĩa với có thêm nhiều cơ hội. Trong đó học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức học được nhiều người lựa chọn bởi ngành Dược là ngành rất phát triển và có việc làm rất phong phú. Hơn nữa khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc sức khỏe cho người thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2017, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Báo chí, Quản trị kinh doanh…

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu PHCN…

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.