Học trường Cao đẳng Dược nào để thành công trong nghề Dược?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược từ một trường uy tín sẽ là một lợi thế lớn giúp bạn tìm kiếm được một công việc tốt để phát triển trong nghề Dược.

Học trường Cao đẳng Dược nào để thành công trong nghề Dược?

Học trường Cao đẳng Dược nào để thành công trong nghề Dược?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì mức độ cạnh tranh ngày càng cao, để tìm kiếm một công việc tốt đòi hỏi người học phải chủ động nâng cao kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Chọn trường Cao đẳng Dược tốt là tiền đề để phát triển sự nghiệp

Ngành Dược đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ mang lại nhiều tiềm năng cho sinh viên theo học ngành Dược. Cơ hội việc làm trong ngành Dược luôn rộng mở đối với sinh viên các trường Cao đẳng Dược tuy nhiên việc lựa chọn một trường tốt để theo học là vấn đề mà nhiều thí sinh đắn đo vì việc lựa chọn trường có chất lượng đào tạo tốt phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như năng lực của bản thân là yếu tố quyết định trình độ, kỹ năng làm việc của người học sau khi ra trường.

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để lựa chọn trường uy tín theo học thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nhiều thế hệ cán bộ có năng lực đóng góp vào sự phát triển của ngành Y Dược Việt Nam. Với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành nơi cung cấp nhân lực chất lượng cho xã hội được nhiều đơn vị ưu tiên tuyển chọn. Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm kiếm được công việc đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đó là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ tuyển sinh đào tạo Y Dược uy tín được nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Ngay từ đầu Nhà trường đã xác định định hướng đào tạo nguồn nhân lực chú trọng đến khả năng làm việc thực tế. Chính vì thế, giáo trình đào tạo của Nhà trường là sự kết hợp giữa lý thuyết với thực tế, đặc biệt thiên về kỹ năng thực hành, bám sát với nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng. Nhằm nâng cao chất lượng để cạnh tranh, Nhà trường luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cải tiến trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo, đồng thời tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoài ra, yếu tố chất lượng giảng viên cũng được Nhà trường rất coi trọng. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều trường Đại học, bệnh viện uy tín trên cả nước như trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo ngành Dược với các hệ: Cao đẳng Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.