Học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh có liên thông Cao đẳng xét nghiệm được không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện tại em đang theo học tại Trung Cấp Y Hà Nội Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y Học và chuẩn bị tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, em muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm có được không? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? (Trang Minh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh có liên thông Cao đẳng xét nghiệm được không?

Học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh có liên thông Cao đẳng xét nghiệm được không?

Ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn và trả lời câu hỏi của bạn Trang Minh như sau:

Học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh có liên thông Cao đẳng xét nghiệm được không?

Trong những năm trước để có thể liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm, các thí sinh buộc phải học Trung cấp xét nghiệm, tuy nhiên từ năm 2017, các thí sinh sẽ không cần phải tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm mới được liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng xét nghiệm các thí sinh cần phải đáp ứng được 2 điều kiện sau đây:

– Thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình định liên thông, thời gian học chuyển đổi lấy chứng chỉ là 3 tháng.

– Các học viên phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp một trong những ngành sau đây: Y học cổ truyền, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật phục hình răng…

Trang Minh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, em có thể liên thông từ Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học lên Cao đẳng xét nghiệm, tuy nhiên em sẽ phải học thêm 3 tháng để có được chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với đúng chuyên ngành mà em muốn học liên thông, việc học chuyển đổi có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng, đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn những chuyên ngành mà mình yêu thích phù hợp với bản thân.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Hồ sơ Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học liên thông Cao đẳng xét nghiệm

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp hình ảnh Y học (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xếp lịch học sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Giáo Dục Tuyển Sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.