Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội có cao không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội cần biết học để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học của mình.

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội có cao không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội có cao không?

Tìm hiểu về hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Chương trình đào tạo Liên thông được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp muốn theo học Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn cho mình. Chương trình học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được hiểu là hình thức đào liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Với mô hình đào tạo này, người học đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có thêm cơ hội nắm bắt và lĩnh hội những kiến thức ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Do chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thuộc nhóm ngành sức khỏe có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người cũng như sức khỏe của mẹ và bé chính vì thế đòi hỏi điều kiện xét tuyển và chương trình đào tạo khắt khe hơn những ngành học phổ thông khác. Vậy mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội như thế nào, có cao hơn so với các ngành học khác hay không?

Ngành Vật lý trị liệu mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Ngành Vật lý trị liệu mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên 

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Do ngành Y dược là ngành học đặc thù, sinh viên cần được học thực hành nhiều thì mới đáp ứng có kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề cao, chính vì vậy mức học phí của chương trình học ngành Y Dược luôn cao hơn so với mức học phí của các Trường Đại học khác. Căn cứ vào Quy định mức học phí và các khoản thu khác đối với Sinh viên; Xét đề nghị của Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là 800.000đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng. Đây là mức học phí tương đối thấp giúp sinh viên có thể dễ dàng theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 1,3 năm, đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tiết kiệm, thí sinh có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh cũng giống với hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược,…đều gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.