Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài vấn đề chất lượng đào tạo, môi trường học tập thì học phí cũng là vấn đề được nhiều học viên quan tâm khi đưa ra sự lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng phù hợp cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược trên phạm vi cả nước

Trước nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của xã hội, trước đòi hỏi chất lượng thăm khám, điều trị bệnh ngày càng cao của con người thì việc người theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng phải được nâng cao trình độ chuyên môn là cần thiết và vô cùng quan trọng.

Mặt khác, để đảm bảo sự phát triển của ngành Y tế thì trong thời gian tới, quy định tuyển dụng viên chức, công chức bệnh viện đòi hỏi ứng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên, do đó, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là nhu cầu bắt buộc, người học sẽ không thể mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như tìm cho mình được một việc làm ưng ý với mức lương hấp dẫn nếu chỉ dừng lại ở mức đào tạo Trung cấp.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt, môi trường đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành tay nghề, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Ngoài ra, đối với các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì vẫn có thể được vì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép thí sinh ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chứ không nhất thiết phải đúng ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?
Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Học phí khi tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo chương trình tuyển sinh Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường ngoài việc được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, có sự gắn liền giữa lý thuyết với thực hành tay nghề chuyên môn, được sự tạo điều kiện hết sức từ phía Nhà Trường mà còn phải trả mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng phù hợp, tiết kiệm.

Cụ thể, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000/tháng. Mức học phí này nếu đem so sánh với các Trường đào tạo Y Dược khác thì sẽ thấy thấp hơn, phù hợp với mọi đối tượng người học. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn : giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.