Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa được nhiều thí sinh lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm của mình cũng như nâng cao giá trị bằng cấp đáp ứng được yêu cầu mà Bộ Y tế đề ra.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Trong mỗi mùa tuyển sinh ngoài vấn đề lựa chọn ngành học phù hợp, điểm chuẩn đầu vào thì câu chuyện về học phí và các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên cũng là vấn đề mà các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Vậy mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 cao hay thấp và phương thức tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Có thể nói rào cản lớn nhất của những thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược đó chính là học phí, khi với đặc thù của ngành học đòi hỏi phải thường xuyên sử dụng nhiều loại hóa chất, dược phẩm đắt tiền phục vụ quá trình học tập một cách tốt và chất lượng nhất.

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất. Cụ thể, học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được thu ở mức 800.000đ/tháng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Bên cạnh chi phí học tập cân đối nhà Trường còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập bằng những suất học bổng thường kỳ hoặc hỗ trợ vay vốn sinh viên. Chính vì thế đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt và phù hợp với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nếu ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng thì đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với những môn thi cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho các thí sinh trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn bố trí lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập. Điều kiện thi tuyển, chi phí đào tạo cùng thời gian học trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… để tạo mặt đồng bộ về chất lượng cùng hình thức đào tạo.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Nếu nhận thấy mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp cũng như yêu thích môi trường học tập bệnh viên kết hợp cùng trường học tại nhà trường, thí sinh cần làm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.