Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em là học sinh cuối cấp, em đã ấp ủ đam mê theo ngành học ngành Xét nghiệm , nhưng vì hoàn cảnh gia đình,nên em muốn hỏi học phí Cao đẳng Xét nghiệm có cao không?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo trang tin Giáo Dục tuyển sinh ,vì là ngành nghề có tính đặc thù cần phải đầu tư nhiều trang thiết bị, hóa chất phục vụ việc thực hành, thí nghiệm nên học phí của ngành Xét nghiệm nói riêng và ngành Y Dược nói chung  thường cao hơn so với những ngành học khác. Do đó Bộ đã cho phép các trường Y Dược được phép chủ động cân đối học phí nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Bên cạnh những tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, điểm đầu vào… thì học phí Cao đẳng Xét nghiệm là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi quyết định học một trường nào đó.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí là bao nhiêu?

Là một trong số ít những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe (bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây thu hút được rất nhiều thí sinh theo học. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm khang trang để sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt Nhà trường còn là một trong số rất ít trường Cao đẳng Y Dược hiện nay có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập, làm quen với những công việc thực tế trước khi ra trường.

Về học phí của trường, học phí của Cao đẳng Xét nghiệm, và Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000đ/tháng. Ngoài ra, trong quá trình học tập, Nhà trường có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế và động viên tinh thần học tập cho các em.

Y Dược Pasteur chất lượng cao học phí thấp

Y Dược Pasteur chất lượng cao học phí thấp

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này sẽ tiến hành nộp hồ sơ về trường.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm kể từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức:

  • Đăng ký trực tuyến >>Tại đây<<
  • Nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện
  • Nộp trực tiếp tại nhà trường

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.