Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em có dự định xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược TPHCM ngành Dược. Tuy nhiên em thắc mắc là học phí khi theo học trường mình như thế nào? Có cao hay không?

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh y dược thì đây là câu hỏi không chỉ một mà rất nhiều thí sinh thắc mắc khi có nguyện vọng theo học tại trường cao đẳng y dược Pasteur cơ sở TPHCM. Để thí sinh nắm bắt rõ hơn về mức học phí và có thể an tâm khi học tại trường, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin cung cấp mức học phí trong năm 2018 cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với tiêu chí muốn tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên học tại trường, nhà trường với chính sách đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình nhà trường-bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ sinh viên trong quá trình học. Sinh viên có cơ hội được thực tập ở bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và xã hội.

Căn cứ đúng theo quy định của Bộ GD-ĐT, cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có thể theo đuổi đam mê của bản thân mà không bị rào cản bởi mức kinh phí học tập, theo đó mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 800.000 đồng/tháng và mức học phí này được xem là khá hợp lý với điều kiện của thí sinh.

Vì thế các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ trong tương lai tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM mà không cần phải lo lắng về mức học phí tăng hay là giảm trong năm 2018.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với tiêu chí luôn muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo ngành Dược bậc Cao đẳng với thời gian là 3 năm, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất theo đúng chuẩn bộ Y tế, với hệ thống trang thiết bị hiện đại dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đảm bảo cho sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học tại sẽ nắm vững được kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tay nghề có thể đi làm ngay mà không cần mất thời gian đào tạo lại.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để có thể làm việc tại các cơ sở hoặc có thể học Liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của trường để được xét tuyển sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.