Học lực trung bình có nên học trung cấp điều dưỡng đa khoa

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đang là học sinh lớp 12 và sắp tới thi tốt nghiệp THPT tuy nhiên với lực học của em, em biết sẽ khó vào đại học cho nên em dự định chọn học trung cấp điều dưỡng đa khoa ở một trường nào đó.

y-si-da-khoa

Học lực trung bình có học được điều dưỡng đa khoa

Vậy cho em hỏi học lực trung bình có theo học được không?

Học lực trung bình vẫn có thể theo học được trung cấp điều đưỡng đa khoa.

Trước hết cảm ơn bạn đã có thư gửi về hòm thư của website.  Và chúng tôi đánh giá cao sự lo lắng về tương lai cũng như hiểu rõ bản thân mình của bạn. Chỉ có hiểu rõ bản thân muốn gì khi đấy chúng ta mới làm đúng và phát huy hết thế mạnh và tránh được những khuyết điểm yếu điểm của mình.

Như theo thư bạn gửi về thì bạn đang là học sinh cuối cấp, thời điểm này là thời điểm gấp rút cho thi học kỳ 1. Bạn không cần lo lắng hãy tập chung vào kỳ thi THPT quốc gia sắp tới với những môn trắc nghiệm thật tốt và cố gắng giành điểm tổng kết các môn cao.

Trường hợp nếu bạn đã xác định sẽ con đường chắc chắn cho mình là ngành điều dưỡng đa khoa đang rất cần nhu cầu nhân lực. Thì chúng tôi cũng nói thêm để bạn nắm rõ và yên tâm học tập.

Theo như quy chế dự thảo nếu được phê duyệt và không có gì thay đổi của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội thì năm nay sẽ có 1 số đổi mới về cách tuyển sinh vào các trường Cao đẳng và đào tạo Y – Dược trong cả nước. Cụ thể sẽ dựa vào điểm xét tuyển THPT quốc gia năm 2017 và các môn xét tuyển để bạn được vào học trung cấp điều dưỡng đa khoa sẽ là từ 5,5 điểm trở lên (tức là môn Toán và Hóa – Sinh phải đạt 5.5 điểm) đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia và thời gian đào tạo Trung cấp điều dưỡng đa khoa sẽ là 20 tháng.

Trường hợp đối với các thí sinh đã hoàn thành chương trình cấp ba nhưng chưa tốt nghiệp thì thời gian đào tạo là 27 tháng. Tuy nhiên đấy vẫn là quy chế cũ. Tạm thời thì không có gì thay đổi nhiều ngoài điểm đầu vào của các môn. Vì vậy bạn đừng lo, học lực trung bình vẫn có thể học trung cấp điều dưỡng đa khoa được.

nghe-dieu-duong-vien-nghe-vinh-quang-hay-nham-voi-bac-si

Sinh viên điều dưỡng đa khoa thực tập tại bệnh viện

Học điều trung cấp điều dưỡng đa khoa ở đâu và bao gồm những gì

Hiện tại thì tại Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur có  hai hệ đào tạo trung cấp và cao đẳng điều dưỡng đa khoa. Và từng hệ đào tọa sẽ có những lượng kiến thức khác nhau. Bạn đã xác định và lượng được sức mình là không thể vào được trường Y với số điểm ngất ngưởng  28 – 29 điểm. Do đó bạn chọn học trung cấp đa khoa, nếu như một thời gian bạn cũng có thể học liên thông lên đại học điều dưỡng.

Hiện nay với hệ thống cơ sở vật chật được đầu tư hiện đại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đã mở rộng với nhiều cơ sở đào tạo ra khắp cả nước. Tại Hà Nội bạn có thể liên hệ trực tiếp để trung tâm tuyển sinh sẽ hỗ trợ trực tiếp.

Sau khi bạn thi tốt nghiệp xong bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau để theo học trung cấp điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội.

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN  năm 2016 theo mẫu của Bộ GD và ĐT (mua tại các Hiệu sách trong toàn quốc).
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016 và 02 bản sao Học bạ;
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x 4 + 01 ảnh kích cỡ 2 x 3;
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hãy liên hệ: Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp dược tại TPHCM

Thí sinh nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.