Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 phù hợp với đối tượng nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có phải thi tuyển hay không và điều kiện theo học là gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 phù hợp với đối tượng nào?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 phù hợp với đối tượng nào?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu đòi hỏi về chất lượng chăm sóc và khám chữa bệnh của con người tăng cao, yêu cầu về trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn của những người làm trong ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cũng theo đó cũng cần phải được tăng lên, trình độ Trung cấp Y Dược hay Trung cấp Dược,… lúc này khó có thể đáp ứng được hết nhu cầu của các cơ sở y tế bệnh viện thì việc Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm,… là việc làm cần thiết và tất yếu.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của xã hội

Hiện nay trên nhiều nơi trên cả nước, yêu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế Việt Nam đã thay đổi từ khi liên Bộ Nội vụ và Bộ Y tế ban hành thông tư 26 và 27 quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế đã khiến không chỉ các cơ sở Y tế công lập ngày ngay cả các Bệnh viện tư cũng hướng tới chỉ tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên vì lo ngại người bệnh sẽ cho rằng Bệnh viện sử dụng cán bộ trình độ Trung cấp thì chất lượng sẽ không đạt chuẩn. Chính vì lý do đó mà ngày này, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp bắt buộc phải Liên thông lên Cao đẳng, Đại học để chuẩn hóa trình độ, phát triển bản thân và không bị tụt lại so với sự phát triển chung của xã hội.

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Tất cả thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội để nâng cao trình độ bằng cấp và giá trị bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm thì có thể đăng ký dự thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược lại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, nhà Trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với hình thức thi tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược) thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian đào tạo là 03 tháng). Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.