Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể trở thành trình Dược viên giỏi?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bạn trở thành trình Dược viên nhưng để là trình Dược viên giỏi thì bạn còn phải cần nhiều yếu tố nữa.

 Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể trở thành trình Dược viên giỏi?

Sở hữu tấm bằng Dược sĩ là cơ hội phát triển nghề nghiệp

Không chỉ đem lại công việc nhẹ nhàng, ổn định mà với những bạn đã có tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy nó còn tạo cơ hội nâng cao mức thu nhập của mình lên tầm cao mới mà không phải ngành nghề nào cũng đạt được. Không chỉ có kiến thức chuyên môn Dược học, không bó mình trong các quầy thuốc, bệnh viện,…những Dược sĩ Cao đẳng chọn cho mình hướng đi mới là Trình Dược viên với công việc và môi trường làm việc đa năng. Đặc biệt chế độ đãi ngộ dành cho những Trình Dược viên giỏi luôn là điều khiến không ít bạn trẻ phải suýt xoa.

Để có thể trở thành Trình Dược viện người Dược sĩ phải sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược trở lên và muốn là một Trình Dược Viện giỏi thì phải học Liên thông Cao đẳng Dược để có được những kiến thức sâu rộng về nghề Dược mà phát huy, phát triển. Vì vậy, năm 2017 đã có nhiều bạn trẻ nhận ra được hướng đi tiềm năng cho mình với nghề Trình Dược viên và theo học Liên thông Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng Dược sĩ hệ Cao đẳng và trở thành những Trình Dược viên xuất sắc với mức thu nhập khủng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Để có thể trở thành một Trình Dược viên giỏi, Dược sĩ Cao đẳng cần lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng, một trong số những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đi đầu trong công tạo tạo lĩnh vực Y Dược tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với mục tiêu mang đến nguồn kiên thức phong phú trong lĩnh vực Y Dược, kiến thức chuyên ngành chuẩn theo quy định của Bộ, đảm bảo chất lượng đầu ra tìm được việc và làm được việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức được trách nhiệm của mình và không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến và đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, góp phần mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất cho các sinh viên. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên và đặc biệt, khi theo học tại Trường sinh viên được thực hành, thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc,…giúp sinh viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề để thực hành sau khi hoàn thành xong chương trình học.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với phạm vi trên cả nước, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có một bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để có thể theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giống như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là thời gian đào tạo phù hợp để người học có thể lĩnh hội được đầy đủ kiến thức chuyên môn của bậc liên thông.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hết mức cho sinh viên có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thống nhất mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với thời gian cụ thể như sau:

  • Buổi tối các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến thứ 6 )
  • Học cả ngày cuối tuần ( Thứ 7 và Chủ nhật )

Sau thời gian học tập và hoàn thành chương trình đào tạo, bạn có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng hoặc có thể học các cấp bậc cao hơn để nâng cao chuyên môn nếu có nhu cầu. Tuy nhiên bạn có thể tự tin là bạn đủ bản lĩnh để có thể sánh vai với các bạn tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học khác.

Nếu muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

 Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.