Học Cao đẳng Hộ sinh thì hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh nhưng không biết hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ gì? Thời gian đào tạo là bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Những năm gần đây ngành Hộ sinh có vai trò quan trọng và được nhà nước ta quan tâm đặc biệt, tạo điều kiện để các trường Cao đẳng Y Dược mở lớp đào tạo ngành nghề này và có những chính sách để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng được những yêu cầu của con người.

Ngành Hộ sinh ngày xưa được mọi người gọi nôm na đó là nghề đỡ đẻ, những người làm trong ngành này được gọi là các bà đỡ. Đến năm 1990 thì ngành Hộ sinh chính thức được Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là ngành nghề riêng biệt và có đóng góp quan trọng cho ngành Y tế. Hiện nay nguồn nhân lực Hộ sinh đang thiếu hụt trầm trọng trong các cơ sở bệnh viện y tế,yêu cầu cấp thiết ngay lúc này đó là đào tạo và tuyển dụng nhân lực hộ sinh để bù đắp sự thiếu hụt. Do vậy những người đang học Cao đẳng Hộ sinh hay văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đứng trước cơ hội vô cùng lớn, có thể tìm được một công việc dễ dàng và có mức lương cao.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực hộ sinh chất lượng cho ngành Y tế, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy trên phạm vi cả nước với hình thức xét học bạ từ bậc THPT trở lên, miễn thi. Chính vì thế những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có mong muốn được làm việc trong ngành này có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn trẻ đừng tự ti về năng lực của bản thân mà hãy mạnh dạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ để phát triển bản thân và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh phải có đầy đủ những giấy tờ cần thiết

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh phải có đầy đủ những giấy tờ cần thiết

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Ngay từ khi thành lập nhà trường đã đưa ra tôn chỉ đào tạo đó là đào tạo ra những sinh viên Y – Dược giỏi chuyên môn, nắm vững tay nghề, có thể làm được việc ngay sau khi ra Trường. Để làm được điều này các giảng viên của nhà trường luôn cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức Y Dược trong nước cũng như trên thế giới để áp dụng vào trong quá trình giảng dạy cho sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận được những thông tin một cách nhanh chóng nhất

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Có nhiều bạn thí sinh đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tin tức Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với cùng một nội dung đó là “Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?”, Sau đây nhà trường xin giải đáp câu hỏi này của các bạn như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương: 01 bộ.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, các chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Y Dược và chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phục vụ cho nhiều đối tượng học tập

Sau khi thí sinh hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hãy gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.