Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngành Dược đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực, đây cũng được đánh giá là ngành học đem đến cho thí sinh cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Theo tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, nguồn nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay đang thiếu về số lượng và yếu về chất lượng, số lượng sinh viên sau khi học ngành Dược ra Trường lại không đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Chính vì vậy, điều bức thiết mà ngành Dược cần thực hiện tại thời điểm hiện tại chính là bổ sung nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành Dược phẩm trong nước.

Thiếu hụt nguồn nhân lực là điều bất lợi cho sự phát triển của ngành Dược nhưng lại là cơ hội rất lớn để các thí sinh theo học ngành Dược sĩ phát triển nghề nghiệp và khẳng định bản thân. Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực một mặt tạo nên áp lực cho toàn ngành Y tế nhưng cũng chính là cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2018

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học nhưng để tìm kiếm được cơ hội cho mình thì nhất định người Dược sĩ bắt buộc phải có chuyên môn vững, tay nghề cao, phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo có chất lượng tốt, xứng đáng để theo học. Về vấn đề này thì các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng, nhà Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì thí sinh còn có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,… đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) tại địa chỉ dưới đây: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.