Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì tìm hiểu giấy tờ hồ sơ là bước đầu quan trọng nhất để có thể dễ dàng trong quá trình xét tuyển.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Quy chế kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và xét tuyển Đại học, Cao đẳng có nhiều sự thay đổi, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý các thí sinh. Thời gian vừa qua ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề như: điều kiện xét tuyển có thay đổi không, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có gì mới, học phí năm 2018 như thế nào? Điều này chứng tỏ thí sinh rất quan tâm đến ngành Điều dưỡng và có mong muốn học tập trong lĩnh vực này. Sau đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp những thắc mắc này cho thí sinh, giúp thí sinh nắm rõ và có cái nhìn toàn diện hơn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Năm 2018, thực hiện mục tiêu cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành y tế. Áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với những thông tin xét tuyển như sau:

– Ngành: Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy.

– Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe trong quá trình tham gia học tập, không mắc các tiền án tiền sự là có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ với những thí sinh tốt nghiệp TPHT và xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia.

– Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

– Học phí Cao đẳng Điều dưỡng: Mức học phí được xác định dựa theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó mức học phí năm 2018 hệ Cao đẳng Y Dược chính quy là 750.000 đồng/tháng.

Chương tình đào tạo trong vòng 3 năm sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo đúng quy định tuyển dụng.

Miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 có gì thay đổi không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vẫn được giữ nguyên như năm 2017 cho nên những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng không có sự thay đổi nhiều. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường;
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • 2 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương.
  • 01 bản phô tô công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 02 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên).

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.