Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cần chuẩn bị những giấy tờ như thế nào để tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Cho nên ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã đặt mục tiêu chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, nhà Trường xây dựng chương trình đào tạo với số tiết học lý thuyết chuyên môn trên lớp và thời gian thực hành thực tế song song với nhau để giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sau khi ra trường có thể đảm nhận công việc ngay mà không cần phải đào tạo lại.

Cùng với đó, nhà trường không ngừng chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có được môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của Trường tăng cao. Sinh viên Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo theo mô hình viện – Trường, có cơ hội được thực hành thực tế trong chính hệ thống bệnh viện riêng liên kết với nhà Trường, học theo khung chương trình 70% thực hành – 30% lý thuyết, được hướng dẫn cách tiếp cận với nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển thì nhanh chóng chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác, thời gian đào tạo dao động từ 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Mặc dù có thể khác về thời gian đào tạo nhưng tất cả các thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có lịch học vào ngoài giờ hành chính, để thí sinh có thể cân đối việc học và  làm.

Sau khoảng thời gian đào tạo trên sinh viên sẽ thi tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Tấm bằng này đã đủ điều kiện xin việc theo quy định của Bộ Y tế về việc tuyển dụng nhân sự trong ngành.

Ngoài ra, thí sinh yêu thích ngành Y Dược cũng có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy, hệ Liên thông hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để thực hiện giấc mơ theo học ngành Y Dược của mình. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.