Hệ chính quy Cao đẳng Dược Hà Nội học trong vòng mấy năm?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay ngành Dược đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học tuy nhiên vẫn có nhiều thí sinh vẫn chưa nắm rõ thời gian học cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những gì?

Học ngành Dược phải vào đúng trường Dược

Học ngành Dược phải vào đúng trường Dược

Mỗi thí sinh khi lựa chọn cho mình một trường để theo học và phát triển ngành nghề tương lai thì việc tìm hiểu trường học Y Dược nào chất lượng, thời gian đào đào tạo là vô cùng cần thiết. 

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Ngành Dược hiện nay là ngành có vị trí rất quan trọng, một Dược sĩ tương lai sẽ phải chịu trách nhiệm về vòng đời của một viên thuốc, từ khâu kiểm nghiệm, định lượng… cho đến viên thuốc hoàn chỉnh. Dược sĩ không chỉ phải giỏi về lý thuyết mà còn cần vững về chuyên môn nghiệp vụ. Họ phải kết hợp với bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên để theo dõi tình trạng bệnh nhân, đưa ra định lượng thuốc phù hợp với người bệnh từ khi nhập viện đến xuất viện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. 

Mỗi sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hướng dẫn từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản trong môi trường Y Dược giúp học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong vòng 03 năm, áp dụng theo hình thức tích lũy tín chỉ, với hình thức 70% thực hành và 30% lý thuyết nhằm đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ giúp thí sinh ra trường có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp nhất.

Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 3 năm

Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 3 năm

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ học giờ hành chính các ngày trong tuần. Sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên có thể liên thông lên các trường Đại học Y Dược mà mình mong muốn nếu đáp ứng đủ những quy định về Liên thông, hoàn thiện con đường học vấn và trở thành những Trình Dược viên trong tương lai.

Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện cho những bạn thí sinh đang theo học hệ Cao đẳng hoặc Đại học ở những chuyên ngành khác nếu muốn chuyển đổi ngành học sang chuyên ngành Dược thì có thể đăng ký hệ ngoài như : Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao cơ hội nghề nghiệp đối với bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì cũng đang được rất nhiều thí sinh quan tâm, đối với năm nay hồ sơ cũng khá đơn giản, thí sinh yêu thích chuyên ngành này hãy nhanh tay chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ sau: 

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh vui lòng liên hệ địa chỉ:

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại : 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.