Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Hà Nội gửi tới các bạn thí sinh yêu thích Cao đẳng Hộ sinh thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2018 như sau.

Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy Hà Nội năm 2018

Năm 2018 những bạn yêu thích ngành hộ sinh ngành chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Với tình hình này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, là một trong những trường đào tạo hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược. Cũng giống như các trường Cao đẳng khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2018 với nhiều đổi mới. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường tuyển sinh với những điều kiện đơn giản với những chính sách nới lỏng như sau:

 • Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh chính quy.
 • Hình thức tuyển sinh: Với hình thức xét tuyển học bạ giảm nhẹ việc thi cử cho sinh viên.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.
 • Đối tượng tuyển sinh: Với tất cả những thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Chỉ cần thí sinh đấp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra và hoàn toàn trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Hộ sinh.
 • Điều kiện tuyến sinh: Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để học tập tại trường cũng như không nằm trong đối tượng đang thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện xét tuyển trên này cũng được áp dụng cho Cao đẳng Y dược chính quy khác : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm…. đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh để ươm mầm những ước mơ

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh để ươm mầm những ước mơ

Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần đảm bảo một bộ hồ sơ tuyển sinh đầy đủ những giấy tờ theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận đầy đủ của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin về họ tên và ngày sinh đằng sau ảnh.(ảnh chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.( để nhà trường liên lạc khi câng thiết)
 • 01 Bản giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi Hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đnăgr Y Dược Pasteur năm 2018 theo một trong 3 cách sau:

 • Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895
 • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.
 • Đăng kí xét tuyển trực tuyến.

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ về mặt hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.