Hà Nội thí sinh có nên băn khoăn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh yêu thích và muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy, hãy lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội thí sinh có nên băn khoăn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu không?

Hà Nội thí sinh có nên băn khoăn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Những lý do bạn nên học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do thứ nhất: tiêu chí tuyển sinh đơn giản

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên và không có tiền án, tiền sự.

Lý do thứ hai: thời gian ngắn hơn mà vẫn đảm bảo kiến thức

Thí sinh chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình học, giúp tiết kiệm chi phí đào tạo. Đồng nghĩa với đó là bạn sẽ được ra trường sớm hơn so với nhiều bạn bè cùng trang lứa, từ đó cơ hội việc làm và khả năng ổn định cuộc sống cũng sớm hơn.

Lý do thứ ba: sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sở hữu tấm bằng đại học chính quy ngành điều dưỡng bằng hình thức liên thông ngay lên đại học. Đây có thể là con đường vòng để đến với đại học điều dưỡng nhưng lại là con đường an toàn và dễ đi nhất, phù hợp với năng lực của nhiều thí sinh.

Lý do cuối cùng: Công việc ổn định dễ dàng hơn

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường đều không khó để xin việc. Không những có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế trong nước mà tốt nghiệp ngành điều dưỡng bạn còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật phát triển như Nhật Bản, Đức,…

Những vượt trội khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như sau:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Với hình thức đào tạo Viện – Trường giúp cho sinh viên mang lại những buổi học chất lượng đảm bảo cho chuyên môn sau này. Do có bệnh viện riền nên sinh viên không phải mất thêm khoản chi phí đi thuê nơi thực tập.
 • Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên,  có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành, môi trường làm việc năng động.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức, chuyên môn cao. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Đáo tạo chất lượng - Học phí thấp

Đáo tạo chất lượng – Học phí thấp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những  giấy tờ sau:

 • 02 Bản bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.(photo công chứng)
 • 01 Bản học bạ photo công chứng
 • 01 bản giấy khai sinh bản sao công chứng
 • 04 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.(chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
 • 2 phong bì dán tem: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • 01 bản photo giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

 Nguồn: Giáo dục tuyến sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.