Giáo viên sẽ không được coi thi học sinh trường mình trong kỳ thi THPT Quốc gia

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Các giáo viên sẽ không được coi thi học sinh của trường mình để đảm bảo tính công bằng, khách quan trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đảm bảo tính công bằng khách quan trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Đảm bảo tính công bằng khách quan trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Đảm bảo tính công bằng khách quan trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Thông tin giáo dục tuyển sinh cho biết, theo chỉ đạo của Bộ thì các Sở GD&ĐT  phải đảm bảo được kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra công bằng, khác quan, hạn chế tối đa tiêu cực bằng việc đảm bảo rằng các giáo viên coi thi không được coi thi học sinh của trường mình.

Bộ GD&ĐT ban hành quy định yêu cầu ở mỗi phòng thi phải có một giảng viên Đại học và một giáo viên THPT coi thi bên trong, vòng bên ngoài sẽ có các thanh tra và người của Bộ.

Đặc biệt, trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Bộ GD&ĐT cũng đưa ra quy định mới đối với đề thi trắc nghiệm, theo đó, mỗi thí sinh sẽ có một mã đề thi khác nhau do chính phần mềm máy tính tự động sắp xếp.

Danh sách các giáo viên THPT coi thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ được lập dựa trên nguyên tắc luân chuyển giáo viên và đảm bảo được quy định mà Bộ đã đề ra là sẽ không có giáo viên coi thi học sinh của trường mình. Năm 2017, sẽ có khoảng 40.000 giảng viên Đại học, Cao đẳng và 50.000 giáo viên THPT phối hợp coi thi cùng nhau trong kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra trong thời gian tới.

Theo dự kiến, trong ngày 10/6, Bộ GD&ĐT sẽ chuyển đề thi về các điểm thi tại địa phương để tiến hành các thủ tục in sao và chuyển đến các điểm thi.

Giáo viên sẽ không được coi thi học sinh trường mình trong kỳ thi THPT Quốc gia

Giáo viên sẽ không được coi thi học sinh trường mình trong kỳ thi THPT Quốc gia

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Trường hợp thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tiến hành xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông y dược ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nướcXét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước) hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.