Giải quyết việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một công việc ổn định sau khi ra trường đó là điều mà rất nhiều người mơ ước, năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề việc làm để công việc được ổn định hơn.

Giải quyết việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Hà Nội

Theo tin tuyển sinh Y Dược: Ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng thì người Điều dưỡng viên được gọi chung dành cho những người tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng, Đại học, họ là những người có đầy đủ chuyên môn và kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề được nâng cao nhằm đáp ứng cho các yêu cầu của công việc chuyên ngành Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên là những người được đào tạo bài bản và có nền tảng khoa học cơ bản về chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kê hoa theo sự giáo dục và hoàn thiện lâm sàng.

Sau khi ra trường người Điều dưỡng viên có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và đảm nhận những công việc như sau:

 • Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định. Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
 • Nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc. Hàng ngày đi thăm người bệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
 • Lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công. Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
 • Hàng ngày cuối giờ làm việc phải bàn giao người bệnh cho Y tá điều dưỡng trực và ghi vào sổ những y lệnh còn lại trong ngày, những yêu cầu theo dõi, chăm sóc đối với từng người bệnh, đặc biệt là người bệnh nặng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 03 năm, thí sinh sẽ được các giảng viên có trình độ từ bậc Đại học, Thạc sĩ trở lên giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ giúp thí sinh vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tất cả thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cơ sở ngoài Hà Nội nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM, Cao đẳng Dược Tp HCM, Văn bằng 2,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhà trường tuyển sinh các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, do đó những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận đầy đủ của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin về họ tên và ngày sinh đằng sau ảnh.(ảnh chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.( để nhà trường liên lạc khi cần thiết)
 • 01 Bản giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nhanh chóng gửi về nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

 Điện thoại Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.