Dược sĩ Trung cấp tuổi 30 có nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi năm nay gần 30 tuổi và đã có bằng Trung cấp Dược nhưng tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng ở độ tuổi của tôi có nên học Liên thông nữa hay không?

Dược sĩ Trung cấp tuổi 30 có nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Dược sĩ Trung cấp tuổi 30 có nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thắc mắc của bạn “30 tuổi có nên học Liên thông Cao đẳng Dược nữa hay không” ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi xin phép được tư vấn câu hỏi của bạn như sau:

Ưu điểm của việc học Liên thông Cao đẳng Dược

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng như sử dụng Dược phẩm của người dân ngày càng được nâng cao, chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu này đòi hỏi cán bộ Y tế nói chung và những Dược sĩ Trung cấp nói riêng phải không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của mình để đáp ứng được nhu cầu xã hội, chính vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược là điều hoàn toàn cần thiết để bạn đáp ứng được những yêu cầu này của xã hội.

Trang tin tức đăng trên trang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, ngành Dược được đánh giá là một trong năm nhóm ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong tương lai, đây cũng là một trong 5 nhóm ngành đáng học nhất trong tương lai, vì vậy việc bạn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược có dành cho thí sinh tuổi 30?

Thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược không phụ thuộc rằng bạn đã bao nhiêu tuổi, chỉ cần có đam mê, ước mơ với ngành nghề thì sẽ thành công. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự và thi hành án

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên là bạn đã đủ điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thời gian học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 15 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 18 tháng (bao gồm cả ba tháng học chuyển đổi).

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể lựa chọn làm những công việc như: Dược sĩ nhà thuốc, Nhân viên kiểm định thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ tại bệnh viện…

Các thí sinh có nhu cầu muốn đăng ký học hãy gửi hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hãy chuẩn bị hồ sơ sau đó gửi về địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn:giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.