Dự kiến điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đại học Dược Hà Nội là ngôi trường mơ ước của bất cứ thí sinh nào yêu thích ngành Dược. Điểm chuẩn trường Đại học Dược Hà Nội luôn nằm trong top đầu và dưới đây là điểm chuẩn dự kiến của Đại học Dược Hà Nội năm 2017.

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2017

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2017

Là lá cờ tiên phong trong việc đào tạo nguồn cán bộ Dược cho ngành Y tế Việt Nam, điểm chuẩn trường Đại học Dược Hà Nội luôn thuộc top đầu của bất cứ kỳ tuyển sinh nào. Điều này đồng nghĩa chất lượng đầu vào của thí sinh cao hơn rất nhiều so với mức điểm sàn. Sau đây là điểm chuẩn Đại học Dược những năm gần đây:

STT TÊN NGÀNH MÃ NGÀNH TỔ HỢP MÔN ĐIỂM CHUẨN QUA CÁC NĂM ĐIỂM CHUẨN (Đ/V:ĐIỂM)
1 Dược học D720401 A 2010 23,5
2011 24
2012 24
2013 27
2014 23,5
2015 26.75
2016 26.75

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội các năm

Theo thống kê trên cho thấy điểm chuẩn vào Đại học Dược Hà Nội ba năm gần đây không có sự biến đổi lớn, tuy nhiên giữ ở mức rất cao. Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh đại học mới và cơn khát nhân lực của ngành Dược, kỳ tuyển sinh năm 2017 trường Đại học Dược lấy bao nhiêu điểm là điều mà nhiều người quan tâm.

Điểm chuẩn dự kiến của Đại học Dược Hà Nội năm 2017

Theo ý kiến đánh giá của nhiều chuyên gia giáo dục, mức điểm chuẩn dự kiến của Đại học Dược Hà Nội năm 2017 sẽ tăng nhẹ từ 0,25-0,5 điểm so với năm 2016. Đây được cho là mức điểm rất cao. Lý giải nguyên nhhân này một số lý do được đưa ra như sau:

  • Với quy chế tuyển sinh đại học mới, trình độ thí sinh đã có sự phân hóa rõ rệt nên những thí sinh thi tuyển vào Đại học Dược có trình độ đồng đều với nhau, bởi vậy tỷ lệ tưởng thấp nhưng lại là sự cạnh tranh của những “bộ nhớ khủng”.
  • Nhóm ngành Dược đang có cơ hội nghề nghiệp lớn, công việc ổn định, mức thu nhập cao nên nhiều thí sinh đã không lựa chọn Ngoại thương, An ninh mà nhắm mục tiêu vào Đại học Dược.

Cơ hội nào cho thí sinh không đủ điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội

Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc, cải thiện sức khỏe của con người càng được nâng cao, vậy nên nghề Y – Dược luôn là nghề “hot” có chỗ đứng trong xã hội.

Tuy nhiên do điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội luôn ở mức cao, bởi vậy trong số hàng ngàn thí sinh có nhu cầu học ngành Dược mỗi năm, không phải ai cũng đủ năng lực để được bước chân vào ngôi trường này. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, có tình yêu với áo blouse nhưng không đủ điểm chuẩn vào trường Đại học Dược có thể lựa chọn các trường Cao đẳng Dược uy tín để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược chất lượng tại Thủ đô với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị thực hành y tế hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Với quy chế tuyển sinh mới, thí sinh được tạo điều kiện tham gia xét tuyển vào trường chỉ cần đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp THPT. Sau 3 năm học, các em hoàn toàn có đủ năng lực và phẩm chất cần thiết để trở thành Dược sĩ giỏi cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp khác.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.