Dự báo điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trở thành nữ Hộ sinh là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ và biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sẽ giúp các thí sinh chủ động hơn trong việc ôn tập và định hướng tương lại cho bản thân.

Dự báo điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Dự báo điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trong đội ngũ nhân lực và chăm sóc sức khỏe sinh sản, bên cạnh đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa thì có một lực lượng không thể thiếu đó là những nữ Hộ sinh. Trong hoạt động của hệ thống y tế, đội ngũ nữ Hộ sinh đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ em. Họ chính là những người đồng hành với các mẹ bầu từ khi mang thai cho đến khi mẹ tròn con vuông. Công việc của họ tuy thầm lặng nhưng vô cùng lớn lao.

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo học các ngành Y Dược là lựa chọn được đông các bạn trẻ hiện nay lựa chọn với mong muốn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường và hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Ngoài những cơ hội hấp dẫn mà ngành Hộ sinh có thể mang đến cho người học thì cũng đòi hỏi sự chăm chỉ, nhiệt tình và vững vàng chuyên môn kiến thức, kỹ năng tay nghề để đáp ứng được đòi hỏi cũng như đặc thù công việc. Chính vì vậy, sinh viên theo học ngành Hộ sinh phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản và có sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng được các đòi hỏi của xã hội, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Hình thức xét tuyển thẳng không những giúp thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh, dễ dàng theo đuổi đam mê của mình mà bên cạnh đó còn giúp các bạn giảm bớt áp lực thi cử. Thí sinh chỉ cần học tập tốt để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia là đã có đủ điều kiện tham gia đăng ký Cao đẳng Hộ sinh.

Học Cao đẳng Hộ sinh nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Hộ sinh nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Hộ sinh nên chọn trường nào?

Theo thống kê, hiện nay có rất ít các trường đào tạo Y Dược trên cả nước được cấp phép đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, chỉ có những trường uy tín, chất lượng mới có đủ khả năng để đào tạo ngành này. Một trong số đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm …

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với hi vọng sẽ mang lại những thay đổi tích cực về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Hộ sinh trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và trẻ em. Học viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sẽ được trang bị những kiến thức về chất lượng điều trị, chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh…

Sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh những giờ lý thuyết còn thường xuyên được đi thực hành, thực tế, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân để hiểu và nắm rõ hơn chuyên ngành mà mình đang theo đuổi.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh có thể nộp theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.