Đối tượng nào được phép học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm đang là xu hướng được nhiều thí sinh lựa chọn, vậy những đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Đối tượng nào được phép học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Đối tượng nào được phép học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa là cơ hội để sinh viên hệ Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, vừa là xu thế bắt buộc để có thể làm việc tại các cơ sở Y tế công lập, Bộ Y tế đã ra quy định đến sẽ chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo các chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội tốt nhất để sinh viên được các thầy cô với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất trên địa bàn thành phố có bệnh viện riêng, điều này giúp sinh viên có thể tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân nhiều hơn các trường khác, để sau khi ra trường sẽ có thể làm việc ngay, không bị bỡ ngỡ vì đặc thù của ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng là thực hành, thực tế nhiều thì mới có thể làm được việc.

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2018 có những thay đổi gì?

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Y Dược để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cũng như có một công việc ổn định và mức thu nhập cao hơn. Bộ Lao động TB&XH đã thông báo quy chế tuyển sinh mới, cho phép thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông, điểm khác với những năm trước là thí sinh chỉ được liên thông đúng chuyên ngành đã học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông đã liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, ngoài ra, Nhà trường cũng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc (Nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp).

Đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Quy chế tuyển sinh mới cho thấy rằng, bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch là hoàn toàn đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể học liên thông Đại học xét nghiệm ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm liên thông từ trình độ trung cấp là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Nhà trường có tổ chức các lớp học với thời gian linh hoạt vào Thứ 7, Chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người học. Học viên có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học của trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Khi đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.