Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh tốt nghiệp bậc THPT muốn học Cao đẳng Dược nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ Dược sĩ, Điều dưỡng giỏi… có đóng góp khá lớn trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế. Trực thuộc dưới sự quản lý của Bộ Y Tế, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội với nhiệm vụ cơ bản là đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên trong lĩnh vực cứu chữa người. Trong năm 2018 nhà trường tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực các ngành nghề trên vì thế trường chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đối với toàn bộ thí sinh trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đảm bảo được chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng mà không cần trải qua kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào. Đây chính là một cơ hội lớn dành cho những thí sinh có mức học lực trung bình đều có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Với thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy trong 3 năm, thí sinh sẽ được học sâu vào kiến thức chuyên ngành Dược, một ngành nghề có cơ hội việc làm và tiềm năng lớn. Nhà trường sẽ đào tạo giảng dạy đi sâu vào thực tế, sinh viên sẽ được thực hành, quan sát tại bệnh viện riêng của trường nhằm giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về công việc mình làm trong tương lai. 

Không một ngôi trường nào có điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đơn giản với thời gian học lý tưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, do đó đây luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích công việc Dược sĩ. Tương lại không xa ngành Dược sẽ luôn được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. 

Chỉ cần tốt nghiệp THPT bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Chỉ cần tốt nghiệp THPT bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo nguồn Tin giáo dục tuyển sinh 2018, thí sinh tốt nghiệp THPT muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải nộp một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ như sau: 

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • 2 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 2 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Chứng minh thư nhân dân, bản sao giấy khai sinh.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 các thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 – Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0948.895.895 – 0248.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.