Điều kiện xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017 là gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Điều kiện được xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017 bao gồm những nội dung như thế nào là thông tin giáo dục tuyển sinh được thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Điều kiện xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017

Điều kiện xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017

Theo Quy chế thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điều kiện xét công nhận tốt nghiệp THPT như sau:

1.Những thí sinh đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật hủy bài thi trở lên. Có điểm số bài thi các môn thi trong tổ hợp lấy điểm xét công nhận tốt nghiệp đạt từ 1,0 điểm trở lên và có ĐXTN từ 5,0 điểm trở lên sẽ được xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017.

2.Thí sinh thuộc đối tượng:

Người khuyết tật nặng và đặc biệt nặng theo quy định của Chính phủ.

Người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên.

Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, bản thân suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên.

Thí sinh thuộc các trường hợp trên đủ điều kiện dự thi được miễn tất cả các bài thi xét tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia và được công nhận tốt nghiệp THPT.

Có 3 nhóm thí sinh được xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017

Có 3 nhóm thí sinh được xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017

3.Thí sinh thuộc đối tượng:

Thí sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế hoặc khu vực các môn văn hóa đáp ứng các điều kiện: Được triệu tập vào học kỳ 2 lớp 12. Xếp loại cả năm học lớp 12 đạt hạnh kiểm tốt và học lực khá trở lên. Có tên trong danh sách miễn thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo được miễn thi tất cả các bài thi xét tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia và được công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh thuộc đội tuyển Quốc gia tham gia các cuộc thi Olympic quốc tế hoặc Olympic khu vực về khoa học kỹ thuật, thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ đáp ứng các điều kiện: Được triệu tập vào học kỳ 2 lớp 12. Xếp loại cả năm lớp 12: hạnh kiểm và học lực từ loại trung bình trở lên. Có tên trong công văn đề nghị miễn thi và xác nhận tham dự tập huấn và dự thi đúng quy định của cơ quan tuyển chọn gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày thi THPT Quốc gia, đủ điều kiện dự thi. Được miễn thi tất cả các bài thi xét tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia và được công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh là Học sinh giỏi quốc gia dự thi Olympic quốc tế được miễn các bài thi THPT Quốc gia

Thí sinh là Học sinh giỏi quốc gia dự thi Olympic quốc tế được miễn các bài thi THPT Quốc gia

Trên đây là điều kiện xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017. Những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng DượcCao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng – những ngành học nhiều tiềm năng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu – Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.