Điều kiện đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là con đường nhanh nhất giúp thí sinh có thể nâng cao bằng cấp, trở thành Dược sĩ giỏi tay nghề, vững chuyên môn.

Dược sĩ giỏi khi học liên thông Cao đẳng Dược

Khi học liên thông Cao đẳng Dược, người học sẽ được đào tạo những kiến thức tập trung về chuyên môn, rèn luyện tay nghề, nâng cao kĩ năng để sau khi học xong có thể trở thành một Dược sĩ xuất sắc.

Lý do bạn nên chọn học liên thông Cao đẳng Dược

Dược sĩ là người nhận biết và nắm rõ thông tin cần thiết từ các thành phần đến công dụng của thuốc trong hệ thống bệnh viện cũng như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Do vậy, sinh viên ngành Dược sau khi ra trường dễ tìm được việc làm đúng chuyên môn với mức lương cao phù hợp với năng lực của cá nhân.

Liên thông Cao đẳng Dược còn tạo điều kiện thuận lợi cho những người vừa học vừa làm muốn củng cố và nâng cao kiến thức. Mở rộng cơ hội việc làm, định hướng đi đúng cho các sinh viên trong tương lai, điều này còn làm cho ngành Dược thu hút thêm nhiều thí sinh theo học.

Tại Tp.HCM có nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo và tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thí sinh lựa chọn theo học  đông nhất.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo quy chế của tuyển sinh năm 2017 và các thí sinh có nhu cầu muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần phải đảm bảo những điều kiện cơ bản, vô cùng đơn giản như sau:

– Thí sinh đăng kí học là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền

– Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên có thể nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM :  Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.