Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhờ cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn, ngành Điều dưỡng trở thành ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Vậy điểm chuẩn ngành này năm 2018 sẽ như thế nào?

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng được chú trọng, nâng cao. Do đó ngành Y tế nói chung hay ngành ngành Điều dưỡng nói riêng là lĩnh vực được nhiều phụ huynh và thí sinh định hướng theo đuổi để có cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập ổn định sau khi ra trường. Vậy điểm chuẩn ngành Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng năm 2018

Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên mức điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng luôn ở mức rất cao. Dưới đây là mức điểm chuẩn tuyển sinh ngành Điều dưỡng của một số địa chỉ đào tạo nổi tiếng trên cả nước:

 • Trường Đại học Y Dược Hà Nội – 26 điểm
 • Trường Y học Y Dược Thái Bình – 24,25 điểm.
 • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – 22,75 điểm
 • Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định – 20.75 điểm.

Tuy mức điểm trúng tuyển ngành Điều dưỡng không quá cao như ngành Dược hay ngành Y đa khoa, nhưng để thí sinh có thể trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng các trường Đại học danh tiếng, thí sinh phải thực sự nỗ lực và cố gắng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới cùng một lộ trình ôn luyện phù hợp để làm tốt bài thi và đạt kết quả cao.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Vậy với những thí sinh có học lực trung bình hoặc khá, liệu có cơ hội theo học để trở thành Điều dưỡng đa khoa? Thí sinh không tự tin vào học lực của mình vẫn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên. Không ít trường Đại học, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT để mở rộng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh yêu thích và có đam mê với ngành Điều dưỡng. Ví dụ như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển ngành Điều dưỡng chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược chính quy chất lượng trong hệ thống các Trường Cao đẳng Y Dược hiện nay. Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện đội ngũ giảng viên chất lượng giúp sinh viên thụ hưởng chương trình học tập bài bản nhất.

Năm 2018, Nhà trường xét tuyển 5 chuyên ngành chính đang cần số lượng nguồn nhân lực lớn cho xã hội như: Cao đẳng Dược Chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.