Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường cao đẳng y dược Pasteur xét tuyển cao đẳng dược TPHCM năm 2018 như thế nào? Điểm chuẩn đầu vào có cao hay không?

tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có cao hay không?

Năm 2018, thực hiện theo hình thức tuyển sinh đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội thông qua thì thí sinh chỉ cần tốt nghiệp kì thi THPT. Cụ thể, Cao đẳng y dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét học bạ cấp 3 trong tuyển sinh 3 ngành đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có cao hay không.

Học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Đã gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường cao đẳng y dược Pasteur đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu -qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Sinh viên ngành Dược tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Dược trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và kết hợp với mô hình đào tạo tiên tiến “ Trường học – Bệnh viện”. Với mô hình đào tạo này sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 bản sao giấy khai sinh .-
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ trường cao đẳng y dược Pasteur cơ sở TPHCM để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.