Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng trở thành một điều dưỡng viên nhưng không có khả năng theo học hệ Đại Học. Vậy tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Điều dưỡng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong nền y học hiện nay, với cơ hội việc làm mang lại cho sinh viên sau khi ra trường rộng mở cả trong và ngoài nước. Chính vì điều đó mà đã có không ít bạn trẻ lựa chọn học ngành nghề này để định hướng tương lai cho mình.

Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất?

Hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội có không ít cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, chỉ có số ít trong đó là bảo đảm được chất lượng giảng dạy và đào tạo cho sinh viên theo học, một trong số ít những trường đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ có lực học khá yêu thích ngành Điều dưỡng, Dược, Xét Nghiệm… lựa chọn theo học. Nhà trường hiện cũng đang mở rộng Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM, Cần thơ…

Với nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, sinh viên tham gia theo học tại đây sẽ được đào tạo bài bản, được thực hành với những trang thiết bị, máy móc hiện đại, dưới sự chỉ dẫn bởi các giảng viên giỏi chuyên môn và đầy lòng nhiệt huyết trong công việc. 

Hiện tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược chính quy với hình thức xét tuyển giúp giảm bớt áp lực thi cử cho các em và hệ Liên thông, Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm với hàng nghìn chỉ tiêu mỗi năm.

Ngành Điều dưỡng được xếp vào nhóm ngành đóng vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong nước mà còn nước ngoài nên đây nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng là hoàn toàn đúng đắn. Theo Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược Hà Nội, hiện nay tại các nước như Nhật Bản, Đức… nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất cần thiết, do vậy cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường được làm việc tại đây là rất cao. Để được sang công tác và làm việc tại Nhật Bản thì đòi hỏi người lao động phải có trình độ tiếng Nhật căn bản, hồ sơ ứng tuyển nộp tại Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐTB&XH để được tuyển chọn.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Theo học các lớp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo trong 3 năm. Với 3 năm theo học tại đây, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức kỹ năng nghiệp vụ và những bài học, kinh nghiệm bổ ích từ thực tế, bảo đảm sau khi ra trường sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn và trình độ tay nghề để tự tin thực hiện tốt công việc của mình. 

Điều kiện để có thể trở thành sinh viên của Trường, bạn buộc phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Khi đã xác định được mục tiêu của mình thì việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định là việc làm tiếp theo. Bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi được hồ sơ xét tuyển về phía Nhà trường:

Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sau đó gửi về địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Nhà trường để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như nghe tư vấn về ngành nghề để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.