Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược 2017 uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi đang làm Dược sĩ tại bệnh viện nhưng trước những yêu cầu về trình độ nên tôi muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017, thầy cô cho tôi hỏi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Dược sĩ là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng con người, bởi vậy để làm tốt công việc của mình, Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ của bản thân. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra những tiêu chí quan trọng để đánh giá một địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2017 uy tín – chất lượng để bạn có thể nâng cao trình độ, tay nghề của bản thân như sau

Những tiêu chí đánh giá đâu là địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

  • Chương trình đào tạo Dược sĩ bài bản

Mỗi trường Cao đẳng Dược tuy đều phải thực hiện trên khung chương trình cơ bản của Bộ Lao động TB&XH nhưng tại mỗi trường cũng có những chương trình đào tạo riêng tạo nên thương hiệu của nhà trường giúp học viên phát huy tối đa năng lực đồng thời cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội nhằm mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra và tạo lợi thế để giúp học viên ra trường có việc làm ngay.

  • Trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến:

Để học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất và sát sao với công việc thực tế khi ra trường thì học lý thuyết cần đi đôi với thực hành. Bởi vậy, cơ sở vật chất hiện đại là điều kiện không thể thiếu để sinh viên ngành Dược hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Do đó, khi có ý định học ngành Dược dù chính quy hay liên thông, Văn bằng 2, bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành cùng mô hình liên kết Nhà thuốc hướng thí sinh có thêm kinh nghiệm thực hành và mở rộng đầu ra công việc, trường cũng là một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Học Y Dược cần học lý thuyết song song thực hành

Học Y Dược cần học lý thuyết song song thực hành

  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên giảng dạy

Bên cạnh vai trò là người đứng lớp truyền đạt kiến thức về ngành Y Dược, giảng viên còn chính là người trực tiếp truyền lửa đam mê cho sinh viên của mình, do đó, trình độ chuyên môn của giảng viên là yếu tố không thể thiếu và cũng là một trong những thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của một trường Cao đẳng Dược uy tín. Chỉ những giảng viên tâm huyết với nghề cũng kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng mới có thể đào tạo những lứa học viên tâm huyết với nghề và giải đáp mọi câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ, thỏa mãn nhất.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Thành lập với mục tiêu xây dựng đội ngũ Y Dược sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội cùng tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số hiếm hoi những ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận và được xếp trong danh sách ưu tiên tuyển dụng của nhiều công ty, xí nghiệp Dược lớn.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm nhưng cốt lõi giá trị đào tạo của Nhà trường chưa bao giờ hao mòn mà từng ngày từng ngày đúc kết thêm kinh nghiệm để hướng tới tiêu chí của mình. Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng, tạo điều kiện tối đa cho học viên phát huy năng lực,sở trường của bản thân và nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao tay nghề, cải thiện trình độ tương hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao công chứng bằng Trung cấp Dược hoặc bằng Trung Cấp kèm chứng chỉ chuyển đổi đối với các đối tượng học nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải là ngành Dược.
  • Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có)
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 xin gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại : 0439.131.131 – 09.8258.8258 hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại: 0485.895.895 – 0948.895.895

Cao đẳng Dược TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.