Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nắm bắt yêu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với chương trình đào tạo chất lượng cao.

Cần liên thông Cao đẳng điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Cần liên thông Cao đẳng điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Tại sao cần liên thông Cao đẳng điều dưỡng ở bối cảnh này?

Theo nguồn Tin Giáo dục hiện nay, cơ hội việc làm đang mở rộng rất lớn cho ngành điều dưỡng, cả thị trường trong nước và nước ngoài đều đang cần rất nhiều nhân lực từ ngành này.

Nắm bắt được xu thế, hiện nay có nhiều điều dưỡng có xu hướng “xuất ngoại” để sang nước ngoài công tác và làm việc với mong muốn có mức lương khủng so với Việt Nam. Mong muốn này của các Điều dưỡng viên đang có xu hướng rất thuận lợi vì nhu cầu điều dưỡng nhân lực tại nước ngoài với Việt Nam đang tăng rất mạnh, những thị trường tiềm năng như Mỹ, Pháp, đặc biệt là nước Nhật Bản đang rất cần nguồn lực to lớn từ nước ta, ước tính hàng năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước này. Nhưng đáng tiếc rằng, tại Việt Nam nhân lực ngành điều dưỡng còn rất khan hiếm, chưa đáp ứng nhu cầu việc làm từ thị trường tiềm năng này, đây là một thách thức nhưng cơ hội lớn cho những thí sinh đang quyết định theo đuổi nghề điều dưỡng.

Tuy nhân lực ở thị trường trong và ngoài nước còn thiếu nhưng các nhà tuyển dụng cũng rất cần những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cụ thể nhiều nhà tuyển dụng phải yêu cầu những Điều dưỡng có bằng Cao đẳng trở lên mới đủ điều kiện tuyển dụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và thiết yếu của các học viên Trường Cao đẳng Y Dược đã mở rộng hệ đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao cho thí sinh cả nước. Để không vụt mất cơ hội này, các thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của trường.

Để không vụt mất cơ hội vàng, các thí sinh cần đăng kí liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để không vụt mất cơ hội vàng, các thí sinh cần đăng kí liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, tạo nhiều cơ hội phát triển việc làm Y Dược trên cả nước. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Hình thức: Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Điều kiện: Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Trường Đại học Điều dưỡng trên cả nước nếu đủ điều kiện Bộ y tế đề ra.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Hồ sơ dự tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ dự tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.