Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Với gần 10 năm xây dựng trưởng thành và phát triển thương hiệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được các chuyên gia khối ngành Y Dược đánh giá nằm trong “Top” trường Cao đẳng  đào tạo có chất lượng hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – ngành học mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn sẽ đảm nhận các công việc sau: Thực hiện công việc pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra các thuốc thử đúng tiêu chuẩn theo quy định. Là người theo dõi và thống kê, ghi lại kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển các kết quả xét nghiệm tới các khoa. Bạn cũng sẽ là người phụ trách bảo quản các dụng cụ, thuốc, hoá chất theo sự phân công, thực hiện được các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp…

Công việc của một kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi ở bạn sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bởi đây là công việc liên quan đến sức khỏe của con người, do vậy mọi sai sót có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới người bệnh.Theo tin giáo dục, tốt nghiệp ngành Xét nghiệm, bạn có thể công tác ở hầu hết các cơ sở y tế tư nhân cũng như các cơ quan, cơ sở y tế Nhà nước. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, các cơ sở y tế tư nhân và Nhà nước được mở rộng, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu trầm trọng, do vậy nếu đảm bảo được chuyên môn, thí sinh có thể nhanh chóng tìm kiếm được cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (Sư phạm, Điều dưỡng, Dược…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Với mục tiêu sinh viên ra Trường phải “Có việc làm, làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Hiện nay, Nhà trường đang áp dụng mô hình Trường học – bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế, ra Trường có thể đáp ứng được ngay được yêu cầu công việc. Đặc biệt, theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết…

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược hệ Văn bằng 2 với 3 mã ngành: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có mong muốn theo học nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về Trường.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.