Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, phương pháp chữa bệnh bằng kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang rất được ưa chuộng và vì thế nhiều sinh viên đã đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội

Trong những năm trở lại đây thì người dân thường sử dụng các phương pháp chữa bệnh không sử dụng tới thuốc và Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng phương pháp chữa bệnh này có ưu điểm rất lớn khi không sử dụng các loại thuốc. Chính vì lý do không sử dụng thuốc mà phương pháp này đang rất được ưa chuộng và các bệnh viện cũng đã khuyến khích người dân sử dụng phương pháp này. Nhu cầu ngành cao khiến cho nhu cầu nhân lực ngành vật lý trị liệu tăng lên rất nhiều, chính vì thế mà số đông sinh viên nắm bắt được cơ hội đã tranh thủ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nhưng đa số là các trường đa ngành cũng mở đào tạo chuyên ngành Y Dược và chỉ có số ít trường đào tạo tập trung vào chuyên ngành Y Dược. Đơn cử như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên sâu chuyên ngành Y Dược và có uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội với những điểm nổi trội như:

  • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đào tạo sinh viên là một trong những điểm mà trường cao đẳng Y Dược Pasteur có được để phục vụ việc đào tạo sinh viên Y Dược. Đối với các trường không có được cơ sở vật chất tốt thì sinh viên học tập, thực hành không được tiếp cận với thực tế chỉ có lý thuyết xuông.

  • Giảng viên giỏi chuyên môn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với sự giúp sức của các giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp tại các trường Y Dược có tiếng trên cả nước giúp sinh viên tiếp thu tốt được kiến thức và truyền dạy đạo đức nghề y cũng như tay nghề tốt nhất cho sinh viên.

Đây là lý do mà vì sao sinh viên nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị Liệu.

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lí trị liệu

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lí trị liệu

Trong năm 2017 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đảng Kỹ thuật Vật Lý trị Liệu – Phục hồi chức năng với cơ sở vật chất đầy đủ được trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đồng thời, nhờ đội ngũ Trung tâm truyền thông hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn được việc làm nhờ tấm bằng Văn bằng 2 CAo đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng từ cao đẳng trở lên, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và hệ Liên thông các chuyên ngành tương ứng.

Thí sinh có nhu cầu tham gia theo học hay có thắc mắc gì có thể gửi hồ sơ và liên hệ tới Ban tuyển sinh Y Dược địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.