Địa chỉ học Dược đảm bảo nâng cao khả năng thực hành kiểm nghiệm thuốc?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện có rất nhiều Trường đào tạo chuyên ngành Dược nhưng rát ít trường chú trọng đầu tư đào tạo thực hành nghiên cứu thuốc cho các sinh viên khi còn trên ghế giảng đường.

Học Dược cần phải chú trọng khả năng thực hành

Học Dược cần phải chú trọng khả năng thực hành

Tại sao học Dược phải chú trọng đầu tư thực hành thuốc?

Theo nguồn Tin Giáo dục hiện nay Bộ y tế yêu cầu các cơ sở đào tạo cần phải chú trọng cho các sinh viên ngành Dược trong quá trình học để các cử nhân sau khi tốt nghiệp có thể nhận diện từng loại thuốc ứng dụng cho từng bệnh.

Để nâng cao chất lượng cho đội ngũ Dược sĩ nước ta sau hàng loạt thông tin thuốc giả, thuốc kém chất lượng tràn lan trên thị trường, Bộ y tế đã chấn chỉnh lại đội ngũ y Dược sĩ, những “mầm mống” đầu tiên phát hiện và phân loại thuốc để không còn vấn nạn thuốc giả “lộng hành” ở nước ta. Để thực hiện tốt công tác này thì các trường có đâò tạo chuyên môn nghề Dược cần nâng cao khả năng thực hành cho các sinh viên, mở các lớp nghiên cứu các công thức thuốc, nhận diện từng dược tính của thuốc mới đạt hiệu quả cao. Nhưng khi việc thực hành thuốc được thực hiện thì cũng cần phải có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường phải có trình độ chuyên môn cao thì mới có thể truyền đạt những kinh nghiệm kĩ năng trong các cuộc nghiên cứu thuốc. Các chuyên gia cũng nhận định rằng: để tìm được ngôi trường có thể đáp ứng được nhu cầu thực hành và có cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên giỏi rất khó vì hầu hết các trường hiện nay chỉ chú trọng về lí thuyết đào tạo. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ các sinh viên phải định hướng và “truy tìm” ngôi trường có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu Bộ và chính bản thân mình đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên môn chú trọng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên môn chú trọng thực hành

Ngôi trường đào tạo nào hiện nay chú trọng khả năng thực hành thuốc

Theo thông tin tuyển sinh y dược có rất ít trường đào tạo ngành Dược có thể làm tốt nghị định này nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít của những trường đó, với nhiều năm thành lập ngôi trường đã đi trước những nghị định này đề ra, cụ thể: từ ngày thành lập Trường đến nay, trường đã xây dưng một hệ thống bệnh viện riêng, đầu tiên để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, sau để các giảng viên cơ hữu trong trường có thể tham gia công tác khám chữa bệnh, đồng thời đổi mới các phương pháp giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm thực tế và đặc biệt để cho các sịnh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường có thể tham gia nghiên cứu các buổi thực hành kiểm nghiệm thuốc và nghiên cứu các công thức thuốc mới nhất. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có nhu cầu có thể ở lại và làm công tác cho Viện. Ngoài ra, ngôi trường này còn chú trọng đào tạo các kĩ năng chuyên môn ngành Dược như kĩ năng thực hành bán thuốc, kĩ năng chuyên môn ngành Marketing Dược,… đều được các giảng viên trong trường truyền đạt rất kĩ lưỡng và có tâm huyết.

Chính vì các lí do này đã khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong Top các Trường đào tạo ngành Dược tốt nhất cả nước chú trọng khả năng thực hành cho các sinh viên. Nếu bạn đang tìm kiếm Trường Cao đẳng Dược uy tín có thể đáp ứng được nhu cầu của mình và Bộ y tế đề ra thì lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt nhất.

Học Dược cần chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành Dược

Học Dược cần chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành Dược

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học Dược trên cả nước.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.