Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhằm tìm việc làm có mức lương khủng nhiều bạn trẻ muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính. 

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính ở đâu?

Xã hội ngày càng phát triển nên có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Nhưng có một vấn đề cản trở nhiều nhất cũng là khó khăn lớn nhất không thể hoàn thành ước mơ này chính là thời gian học, bởi đa số những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đã hoàn thành xong quá trình học và có một bằng tốt nghiệp ở một chuyên ngành lĩnh vực nào đó.

Xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều người lựa chọn, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, Nhà nước đã có nhiều chính sách hỗ trợ cũng như tạo điều kiện để thu hút sinh viên theo học ngành nghề này. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra. Theo nguồn Giáo dục tuyển sinh được đăng tải trên trang mạng điện tử, quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Tùy thuộc vào những đối tượng khác nhau mà có những mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng, còn nếu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, ngoài các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính khóa thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.