Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn ngôi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, giúp người học ra Trường đáp ứng yêu cầu công việc là mong muốn của thí sinh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng, hầu hết sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều được đánh giá cao tại các cơ sở y tế, nhanh chóng có được vị trí nhất định tại cơ quan công tác.

Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Theo tin giáo dục, Với sự mở rộng của các bệnh viện và cơ sở y tế tư nhân, nhu cầu về nguồn lực ngành Điều dưỡng hiện nay rất lớn. Theo ước tính, nước ta cần phải phấn đấu đến năm 2020 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng trên 10.000 dân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng được chú trọng của người dân. Với thực tế này, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng là vô cùng rộng mở nếu thí sinh có trình độ chuyên môn tốt.

Đặc biệt, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thí sinh còn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại một số nước phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức… Ở những nước này, tỉ lệ già hóa dân số đang rất cao, do vậy, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thực sự rất cần thiết… Giải pháp mà các nước này đưa ra là thuê thêm Điều dưỡng viên từ nhiều nước khác trên thế giới để đảm bảo cung cấp số lượng Điều dưỡng viên phục vụ, chăm sóc người bệnh, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Để có được kỹ năng tốt nhất ngay sau khi ra Trường, thí sinh nên chọn môi trường học phù hợp để theo học ngành Điều dưỡng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược nhưng một cơ sở được rất nhiều thí sinh quan tâm và chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo có cơ sở vật chất hiện đại, có phòng thí nghiệm, phòng thực hành… giúp sinh viên có môi trường tiếp xúc với thực tế, nâng cao khả năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của Trường đều là những thầy cô được tuyển dụng khắt khe, có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, do vậy các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức theo cách sinh động nhất.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc phải có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (báo chí, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mẫu hồ sơ xét tuyển sinh Y Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như văn bằng 2 cao đẳng dược, xét nghiệm bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

 Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.