Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cơ sở TPHCM là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng cao cho ngành Y tế.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Nhu cầu nhân lực Y học cổ truyền ở nước ta như thế  nào

Trong thời kỳ hội nhập với  kinh tế thế giới, các công ty Dược phẩm nước ngoài đang đầu tư vốn rất lớn vào Việt Nam. Trong đó có rất nhiều công ty dược sản xuất thuốc dựa trên dược liệu Đông Y. Nguyên nhân do người bệnh có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên và hạn chế tối đa việc đưa các chất hóa học tổng hợp vào cơ thể. Điều này đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng  một lượng lớn nhân lực có kiến thức chuyên môn về Y học cổ truyền để làm việc trong các xí nghiệp bào chế thuốc và cũng như phân phối các sản phẩm Đông Dược.

Việt Nam là nước có truyền thống chữa bệnh bằng Dược học cổ truyền, sử dụng thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.Theo thống kê, các phòng khám Đông Y, phòng chẩn trị YHCT tính theo mật độ diện tích và dân số Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Y học cổ truyền của người dân. Hiện nay, các công ty sản xuất thực phẩm chức năng cũng tăng cường sản xuất các sản phẩm chức năng hỗ trợ sức khoẻ từ dược liệu – thảo dược do tính an toàn cao đối với người sử dụng.

Thực tế, không khó để có thể bắt gặp thông tin tuyển dụng Y sĩ Y học cổ truyền trong các trang mạng, báo chí,….Vì vậy lựa chọn học Trung cấp Y học cổ truyền là rất đúng đắn bởi cơ hội việc làm khi ra trường là rất cao.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào?

Nhận thấy sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh lớp Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM. Điều kiện xét tuyển vào học là phải tốt nghiệp THCS. Thời gian đào tạo vào các buổi sáng và chiều ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Chương trình đào tạo Y sĩ y học cổ truyền tại Trường trung cấp Y khoa Pasteur cung cấp cho người học các kiến thức kỹ năng chuyên môn về Y học cổ  truyền và Y học hiện đại, rèn luyện đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM:

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi đến trường Trung cấp Y khoa Pasteur TPHCM theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.